Lông mày xoáy ở đuôi tốt hay xấu theo phong thủy bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy cùng M.O.I Cosmetics tìm kiếm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

Có rất nhiều các kiểu dáng lông mày khác nhau trong đó nhiều người có lông mày xoáy ở đuôi. Một kiểu chân mày khá đặc biệt, ấn tượng nhưng liệu rằng kiểu chân mày này có tốt hay không? Làm thế nào để khắc phục đi những nhược điểm xoáy trên chân mày. Hãy cùng bí quyết khỏe đẹp khám phá qua bài chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm của lông mày xoáy ở đuôi là gì?

Đặc điểm của lông mày xoáy ở đuôi là gì?

Lông mày xoáy ở đuôi là kiểu chân mày có hình xoắn ốc

Lông mày xoáy ở đuôi là khi các sợi lông ở phía cuối chân mày xoay vòng theo hình xoắn ốc hoặc hình xoắn ốc ngược.Kiểu lông mày này rất khó để tạo thành một đường thẳng hoặc cong mượt trên đuôi chân mày. Lông mày xoáy ở đuôi thường do rất nhiều các nguyên nhân khác nhau như: do di truyền, do cách bạn tạo hình chân mày. 

Xem thêm: Chân mày lá liễu là như thế nào? Bật mí bí quyết vẽ chân mày lá liễu

Lông mày xoáy ở đuôi có ý nghĩa gì trong phong thủy

Thông thường, lông mày xoáy ở đuôi thường tạo ra một sự phiền toái khi tạo hình chân mày và có thể làm cho chân mày trông không đẹp, không tạo ra được sự hài hòa trên gương mặt. Hơn nữa, xét theo lĩnh vực phong thủy thì kiểu chân mày này có ý nghĩa không được tốt. Cụ thể như:

  • Tính cách: Người sở hữu lông mày xoáy ở đuôi thiếu sự tự tin không linh hoạt trong các xử lý công việc. Hơn nữa, họ là người rất thẳng thắn, cứng nhắc nên thường xuyên bị lừa và chịu thiệt thòi.

  • Công việc: Họ là những người thiếu sự logic, luôn chần chừ trong công việc, không kiên định với mục tiêu đặt ra. Người lông mày xoáy thường tỏ ra bướng bỉnh, cái tôi cao.

  • Tình cảm: Những người này thường là người luôn buồn khổ, cô quạnh trong tình cảm đặc biệt khi đã lập gia đình. Tuy nhiên, họ lại có số sống lâu.

  • Kinh tế: Họ là những người không giữ được tiền bạc. Ban đầu luôn no ấm đủ đầy nhưng về già lại gặp phải nhiều vấn đề khác nhau dẫn đến tình trạng kinh tế cạn kiệt thậm chí lâm vào cảnh nợ nần.

Cách khắc phục hiện tượng lông mày xoáy ở đuôi

Như vậy, lông mày xoáy ở đuôi là một kiểu chân mày không đẹp, không tốt về mặt phong thủy. Do đó, bạn cần phải khắc phục hiện tượng này. Có nhiều cách khắc phục khác nhau bạn có thể tham khảo đó là:

Tỉa bớt chân mày

Cách khắc phục hiện tượng lông mày xoáy ở đuôi

Nên tỉa bớt chân mày ở phần xoáy đuôi

Cách đầu tiên đơn giản nhất đó chính là cách tỉa bớt chân mày ở phần xoáy. Những sợi lông nào xoáy nhiều thì bạn nên tỉa bớt để làm giảm đi những nét xoáy ở phần chân mày. Sau đó, điều chỉnh lại chân mày sao cho phù hợp để hạn chế những nét xoáy hoặc những nét xấu trên chân mày.

Phun xăm

Phun xăm là một trong những giải pháp được nhiều người có lông mày xoáy ở đuôi lựa chọn. Phun xăm là một phương pháp tạo hình chân mày bằng cách sử dụng một kim và mực xăm để tô màu vào da nhằm tạo ra một hình dáng chân mày như mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp này không được khuyến khích cho người có chân mày xoáy.

Bởi, dù có phun xăm tạo hình chân mày khác thì sau đó những chân mày cũ mọc lên cũng sẽ xoắn và có thể không đồng nhất với chân mày bạn xăm khiến cho gương mặt càng mất hài hòa hơn. Chưa kể đến trong quá trình xăm còn có một số rủi ro nhất định, bao gồm nhiễm trùng, phản ứng dị ứng hoặc viêm, và phun xăm không đạt được kết quả như mong đợi. 

Kẻ chân mày đúng cách

Kẻ chân mày cũng là giải pháp đáng để cân nhắc lựa chọn. Bạn tiến hành kẻ chân mày đúng cách để che đi những nhược điểm xoáy trên chân mày. Cụ thể, bạn sau khi tỉa bớt lông xoáy ở phần chân mày thì dùng chì mày tạo ra những sợi lông giả hài hòa với những những sợi lông khác trên chân mày. Tuy nhiên, bạn lưu ý không nên kẻ quá dày sẽ mất đi sự tự nhiên trên gương mặt.

Xem thêm: Top 5 chân mày đẹp cho mặt tròn giúp khuôn mặt nhỏ gọn và xinh đẹp

Những lưu ý khi kẻ chân mày cho kiểu lông mày xoáy ở đuôi

Những lưu ý khi kẻ chân mày cho kiểu lông mày xoáy ở đuôi

Cần phải sử dụng chì kẻ mày chất lượng để tạo kiểu cho lông mày xoáy ở đuôi sao cho hài hòa nhất

Giải pháp kẻ chân mày cho kiểu chân mày xoáy ở đuôi đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản, nhanh chóng và khá phổ biến. Khi thực hiện kẻ chân mày xoáy ở đuôi bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề như sau:

  • Sử dụng chì kẻ mày chất lượng với màu sắc phù hợp để tạo ra đường kẻ mày mượt mà và tự nhiên. Bạn nên kẻ đường theo hình dáng tự nhiên của lông mày, không nên kẻ quá to hoặc quá sắc nét.

  • Nếu lông mày xoáy ở đuôi khá dày, bạn có thể cạo hoặc nhổ một số lông để tạo ra một đường chân mày mượt mà hơn.

  • Thay vì kẻ đường chân mày thẳng, bạn có thể tạo ra một đường cong mượt theo hình xoắn ốc của lông mày xoáy để giữ lại đặc điểm độc đáo của lông mày.

  • Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật khi kẻ chân mày cho người có lông mày xoáy ở đuôi thì có thể nhờ đến những chuyên gia hoặc luyện tập kẻ chân mày qua những video trên mạng để từ đó tạo ra đường chân mày đẹp hơn.

Kết luận

Như vậy, lông mày xoáy ở đuôi là kiểu chân mày không tốt về phong thủy. Do đó bạn cần phải khắc phục kiểu dáng chân mày này bằng nhiều cách khác nhau như phun xăm hoặc kẻ chân mày. Tuy nhiên, kẻ chân mày là hình thức được khuyến khích nhiều hơn phun xăm. Bởi khi kẻ chân mày sẽ giúp tạo ra sự tự nhiên hơn, bạn có thể điều chỉnh chân mày theo mong muốn và gương mặt của mình.

Nếu bạn cần kẻ chân mày đẹp thì tham khảo và lựa chọn chì kẻ mày M.O.I một thương hiệu chất lượng, uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Chì được tạo nên bằng các nguyên liệu tự nhiên như sáp, dầu dừa… tạo ra những nét vẽ chính xác và mượt mà hơn.

Đặc biệt, chì được thiết kế với một đầu vạt xéo để dễ dàng tạo ra các đường kẻ và một đầu là cọ với những sợi lông cực mượt mà giúp tán đều chân mày đem lại sự tự nhiên nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chì kẻ mày chất lượng thì hãy tham khảo và đặt mua chì kẻ mày M.O.I ngay tại đây.