SOCIOLLA

"Thật là Sociolla": Chất lượng thật - Phục vụ tận tâm và chân thật!

Sociolla tự hào là một nền tảng làm đẹp toàn diện và đáng tin cậy hàng đầu tại Indonesia, mang đến trải nghiệm mua sắm sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp an toàn cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Với Sociolla, việc lựa chọn cẩn thận, kiểm tra kỹ càng nguồn gốc và chất lượng của mỹ phẩm trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt với làn da phụ nữ. Điều này là để tránh sử dụng những sản phẩm làm giả hoặc không rõ nguồn gốc, có thể gây hại nghiêm trọng cho làn da.

Vì vậy, Sociolla hợp tác trực tiếp với các nhà phân phối chính thức quốc tế và Việt Nam, đảm bảo rằng tất cả sản phẩm mua tại Sociolla đều chính hãng và có chứng nhận công bố mỹ phẩm tại Cục Quản Lý Dược - Bộ Y Tế Việt Nam.

Hệ thống quản lý vận hành của Sociolla cam kết chất lượng sản phẩm lưu kho đạt tiêu chuẩn quốc tế và hướng dẫn từ các thương hiệu đối tác. Sociolla cam kết hợp tác chặt chẽ với đối tác kinh doanh thứ ba, từ giao nhận hàng, thanh toán cho đến chính sách đổi trả và dịch vụ hậu mãi, để mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với phương châm "Thật Là Sociolla", thương hiệu cam kết mang đến sản phẩm thật, chất lượng thật, phục vụ tận tâm và chân thật!

SOCIOLLA

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa A2, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: cs.vn@sociolla.com

Tra cứu địa chỉ các cửa hàng phân phối sản phẩm M.O.I tại đây

 
Bản quyền của CÔNG TY TNHH M.O.I COSMETICS.
Bảo lưu mọi bản quyền. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314693309 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/10/2017
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng