Kẻ mắt lượn sóng chữ S siêu chuẩn: Tạo nét quyến rũ cho mọi cô gái

Kẻ mắt lượn sóng chữ S siêu chuẩn: Tạo nét quyến rũ cho mọi cô gái

Kẻ mắt lượn sóng chữ S là kiểu trang điểm được rất nhiều chị em lựa chọn makeup cho nhiều dịp khác nhau. Tuy nhiên, để biết cách kẻ mắt lượn đúng cách thì cần phải tham khảo những chia sẻ sau.

Kiểu kẻ mắt lượn sóng chữ S với những đường cong uốn lượn đẹp mắt, độc đáo tạo ra một đôi mắt hút hồn. Để đem lại một kết quả tốt bạn cần phải luyện tập thường xuyên và phải kiên nhẫn. Bài viết sau đây chuyên mục Bí quyết khỏe đẹp sẽ chia sẻ cách kẻ mắt lượn sóng hình chữ S đẹp mắt, siêu chuẩn.

Đặc điểm của kẻ mắt lượn sóng chữ S

Đặc điểm của kẻ mắt lượn sóng chữ S

Kẻ mắt lượng sóng chữ S phù hợp với mọi phong cách trang điểm

Đối với kẻ mắt lượn sóng hình chữ S có đặc điểm phần đuôi sẽ nhọn và mảnh hơn. Khi kẻ mắt thì từ khóe mắt đến đuôi mắt sẽ tạo thành một đường lượn sóng rất mềm mại và đẹp mắt. Kiểu kẻ mắt này phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Kẻ mắt lượn sóng chữ S phù hợp với phong cách trang điểm nào?

Kiểu kẻ mắt lượn sóng chữ S thường là một kiểu trang điểm mắt khá độc đáo và rất nghệ thuật để tạo ra một đôi mắt hút hồn. Kiểu kẻ mắt này phù hợp với rất nhiều các phong cách trang điểm khác nhau như:

 • Phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

 • Phong cách trang điểm dễ thương.

 • Phong cách trang điểm Nhật Bản, Hàn Quốc.

 • Phong cách trang điểm cá tính.

Nhìn chung, kẻ mắt lượn sóng hình chữ S phù hợp với rất nhiều các phong cách trang điểm khác nhau. Mỗi cách trang điểm đều đem đến một nét đẹp riêng biệt và độc đáo nhất. Tùy từng phong cách bạn hướng đến chỉ cần điều chỉnh phấn mắt mà không cần phải điều chỉnh đường kẻ mắt.

Xem thêm: Kẻ mắt kiểu Hàn Quốc phù hợp với mọi kiểu dáng mắt

Những dụng cụ cần thiết để kẻ mắt lượn sóng

Những dụng cụ cần thiết để kẻ mắt lượn sóng

Cần phải sử dụng đầy đủ các dụng cụ cần để kẻ mắt và trang điểm mắt

Để có thể thực hiện kẻ mắt lượn sóng thì cần phải thực hiện rất nhiều các bước khác nhau và cần đến những dụng cụ như:

 • Chì kẻ mày M.O.I: Đây là sản phẩm ngoài công dụng kẻ mắt thì còn có thể kẻ mày với những nét vẽ mềm mại, chính xác. Cùng với đó là thành phần lành tính an toàn cho làn da nhạy cảm.

 • Các loại cọ: Bạn nên lựa chọn một vài loại đầu cọ khác nhau, như đầu cọ mảnh, đầu cọ góc hoặc đầu cọ cong để điều chỉnh linh hoạt đường kẻ trong quá trình kẻ mắt.

 • Mascara: Mascara giúp làm dày và cong mi mắt, tạo thêm sự nổi bật cho đường kẻ mắt lượn sóng. Chọn mascara có chổi cọ nhỏ để dễ dàng sử dụng và điều chỉnh.

 • Chất tẩy trang: Khi trang điểm mắt, bạn cũng cần chất tẩy trang chuyên dụng để loại bỏ và làm sạch đường kẻ mắt khi cần thiết.

 • Miếng tạo đường viền chữ S: Miếng tạo đường viền này sẽ giúp bạn dễ dàng kẻ mắt một cách thuận lợi nhất dù chưa có nhiều kinh nghiệm.

Hướng dẫn cách kẻ mắt lượn sóng chữ S chi tiết

Để có thể tiến hành kẻ mắt lượn sóng hình chữ S chi tiết thì bạn có thể thực hiện theo những bước như sau:

 • Bước 1: Bắt đầu từ góc trong của mắt, gần gốc mi mắt, hãy vẽ một đường kẻ mềm dọc theo viền mí mắt bằng cách di chuyển dọc theo đường cong tự nhiên của mí mắt.

 • Bước 2: Giữ đầu cọ song song với mí mắt và vẽ một đường kẻ chếch lên nhưng cần phải mềm mại và tạo độ dày cho đường kẻ mắt để tạo thành hình chữ S.

 • Bước 3: Ở phần hốc mắt bạn tiếp tục kéo dài với đường kẻ mỏng và nhọn. Cần phải đảm bảo đường kẻ từ góc trong mắt đến góc ngoài mắt là liền mạch nhau và không bị đứt gãy.

 • Bước 4: Ở đường viền mắt dưới bạn chỉ cần kẻ một đường màu nhẹ từ phần đuôi mắt đến hốc mắt. Tuy nhiên, đến phần hốc mắt thì cần phần vẽ đậm lên và đưa đường kẻ nối sát với đường kẻ phía trên lại thành một góc nhọn mỏng, mềm mại.

 • Bước 5: Kiểm tra và hoàn thiện các đường kẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kẻ mắt đơn giản cho người mới học trang điểm

Những lưu ý khi kẻ mắt lượn sóng chữ S

Những lưu ý khi kẻ mắt lượn sóng chữ S

Khi kẻ mắt hình chữ S phải đảm bảo các đường vẽ liền mạch với nhau

Để có thể thực hiện kẻ mắt lượn sóng chữ S được đẹp mắt và ấn tượng thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Lựa chọn những dụng cụ trang điểm phù hợp nhất để định hình đường kẻ được chính xác nhất.

 • Các đường kẻ phải đảm bảo liền mạch không bị đứt. Đồng thời, đường kẻ cũng cần phải thật mảnh và tự nhiên nhất.

 • Hãy điều chỉnh độ cong của dáng mày để đảm bảo đường kẻ mắt chữ S đẹp nhất.

 • Cần phải thực hành thường xuyên và kiên nhẫn để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Kết luận

Có thể thấy kẻ mắt lượn sóng chữ S là một trong những kiểu kẻ mắt đẹp rất phù hợp với những bạn có mắt hai mí. Tuy nhiên, nên phải lựa chọn kẻ mắt cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn mua chì kẻ mắt M.O.I để dễ dàng tạo ra đường kẻ mắt lượng sóng chữ S đẹp mắt. Kẻ mắt được thiết kế như một cây bút với tone màu đen đơn giản đẹp mắt. Đầu bút siêu mảnh kích thước 0.3mm giúp dễ dàng điều chỉnh những nét vẽ mảnh hay dày theo sở thích riêng.

Đặc biệt với việc áp dụng công nghệ phân tán màu vượt trội cùng 2 màng film bảo vệ giúp bút lên màu mực chuẩn và khả năng chống trôi hiệu quả bền màu giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng suốt ngày dài. Bút kẻ mắt nước M.O.I đang được nhiều chị em lựa chọn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn đặt mua sản phẩm ngay tại đây!

← Bài trước Bài sau →
Bản quyền của CÔNG TY TNHH M.O.I COSMETICS.
Bảo lưu mọi bản quyền. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314693309 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/10/2017